Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 25, 2017

Mỗi 1 bitcoin hiện đang có giá khoảng 2.700 USD.
Tiền ảo bitcoin cán mốc 2.700 USD, dự báo sẽ đạt 6.000 USD - 1
Tiền ảo bitcoin có thể được trao đổi dễ dàng qua internet, thậm chí dùng để mua sắm.
Theo Business Insider, thị trường tiền ảo vừa ghi nhận sự tăng trưởng mạnh của giá trị đồng bitcoin. Theo đó, giá trị của mỗi bitcoin vừa tăng nhanh từ 2.500 USD lên 2.600 USD rồi cán mốc 2.749 USD vào ngày vừa qua.
Giải thích cho hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng đó chính là sự tác động từ việc Nhật Bản chính thức công nhận giá trị của tiền ảo bitcoin, đồng thời hệ thống siêu thị Ulmart tại Nga cũng nhận thanh toán bằng đồng bitcoin. Hiện, Hàn Quốc đang xem xét việc hợp thức hóa giá trị của loại tiền này.
Còn theo thông tin trên CNBC, Aurelien Menant - Giám đốc điều hành Gatecoi (một sàn trao đổi bitcoin) dự đoán, giá trị của mỗi đồng bitcoin có thể đạt 6.000 USD. Trước đó, người ta dự đoán đồng bitcoin chỉ có thể  đạt tối đa 3.000 USD trong năm 2017.
"Có rất nhiều thanh khoản mới chảy vào thị trường bitcoin, trong đó có sự quan tâm của các nhà đầu tư ở châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng với thông tin về một số cuộc tranh luận liên quan. Tôi nghĩ không có gì ngạc nhiên khi giá mỗi bitcoin tăng gấp đôi so với dự đoán trước kia, lên mức 6.000 USD vào cuối năm nay", Menant nói.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: