Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, April 2, 2017

bitcoin.png
Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 1,185$ - tăng khoảng 20$ so với giao dịch cao nhất trước đó là 1,165$ vào tháng 11 năm 2013.

Vài tháng sau mức giao dịch cao nhất (tháng 11 năm 2013) MT Gox - từng là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới - đã làm mất số lượng Bicoin có giá trị hàng triệu đô la khỏi tài khoản khách hàng. Đây là là nguyên nhân làm cho giá Bitcoin giảm một nửa. Sau hơn 4 năm kể từ thời điểm đó, giá Bitcoin liên tục thay đổi bất thường.

Hai năm trước, giá Bitcoin được giao dịch ổn định khoảng 250$, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ không thể nào đạt được mức 1000$ một lần nữa. Tuy nhiên, năm ngoái, giá Bitcoin đã tăng, và giá giao dịch là khoảng 425$, mức giao dịch sáu tháng trước là 584$, ba tháng trước là 736$ và một tháng trước đã lên đến 885$.

Lý do mà giá Bitcoin liên tục tăng có thể là do sàn giao dịch Bitcoin gắn liền với sàn giao dịch chứng khoán vì sau khi Donald Trump đắc cử tổng thống, giá giao dịch tại các thị trường chứng khoán như CASDAQ, Dow, Russell và S&P 500 liên tục tăng và đồng loạt đạt mức cao nhất vào tuần trước.

Và bên cạnh đó, Mike Mulvaney, Giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách Nhà Trắng, lại là người đầu tiên trong Quốc hội chấp nhận đóng góp Bitcoin

Một nguyên nhân khác là cộng đồng Bitcoin đang hi vọng SEC sẽ phê duyệt Quỹ Bitcoin ETF. Nếu quỹ Bitcoin ETF được chấp nhận, đây có thể là Quỹ Bitcoin ETF đầu tiên tại thị trường Mỹ. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể sở hữu tiền kỹ thuật số này dễ dàng hơn và các nhà kinh doanh có thể có quyết định chắc chắn trong việc định giá hàng hóa.

Mặc dù Bitcoin đang dần trở thành một loại tài sản phổ biến mà các doanh nghiệp có thể dùng để giao dịch, thanh toán nhưng cũng như tiền tệ, giá Bitcoin có thể tăng hoặc giảm không ổn định. Vì vậy, hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đầu tư Bitcoin.

Theo Techcrunch​

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts