Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 2, 2017

Ripple cũng như các loại coin khác điều có ví riêng của mình, trước khi đầu tư vào Ripple bạn cần tạo cho mình 1 chiếc ví để chứa coin của nó, hiện tập đoàn Ripple khuyên dùng ví trên Gatehub.net, Sau khi dùng Phát cũng thấy rất an toàn và tiện lợi, chuyển lên sàn hay rút về ví rất nhanh chóng.

Để tạo ví Ripple các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://signin.gatehub.net

Nhấn SIGN UP để bắt đầu đăng ký:Sau khi hoàn thành thông tin đăng ký và nhấn SIGN UP bạn sẽ được đưa qua phần quan trọng là Key dùng để phục hồi dữ liệu khi bạn quên mật khẩu (Hãy copy hay down file về lưu lại nhé)


Hãy ghi nhớ nó, hoặc tải về để lưu lại và lưu vào nơi mà bạn có thể nhớ được khi cần thiết. Và hãy kiểm tra Email để nhận Email kích hoạt tài khoản:


Sau khi kích hoạt thành công thì bạn sẽ được đưa vào màn hình đăng nhập, hãy đăng nhập vào:

Mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, hãy nhập vào ô như hình dưới , rồi ấn chữ verify

Sau khi xác minh xong số điện thoại của bạn, bước tiếp theo là hãy đặt tên ví của bạn:
Up hình ảnh cá nhân vào xong bạn sẽ nhấn Next để sang bước tiếp theo:


Ở bước này bạn sẽ không cần điền bất kỳ thông tin gì nữa mà hãy nhấn Go back home để về trang chủ của ví=>
bạn nhấn vào menu WALLET, bạn quan sát các thành phần trên ví được mô tả như sau:


Như vậy, bạn muốn Send Ripple cho tài khoản khác thì hãy nhấn vào menu Send Payment. Muốn nhận Ripple thì hãy copy địa chỉ ví nhận Ripple của bạn và gửi cho người cần trao đổi. Sau khi đăng ký hoàn tất ví Ripple trên Gatehub.net thì bạn sẽ được Gatehub tặng 50 Ripple số ripple này không chuyển đi được chỉ dùng để active ví hoạt động.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn hoàn tất bước 4 và 5 nếu các bạn nào có Passport và Sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn, hoặc chứng minh mã số thuế, hoặc hộ khẩu mang tên bạn và địa chỉ thì thực hiện 2 bước cuối cùng này nhé.

Việc thực hiện 02 bước 4 và 5 này hay không vẫn không ảnh hưởng đến tài khoản ví của bạn, nó giống như việc bạn verify tài khoản chứ không ảnh hưởng gì đến giao dịch nhận Ripple về và chuyển Ripple đi. Những ai đã từng verify tài khoản Perfectmoney (PM) rồi thì không còn gì xa lạ nữa rồi.

Select currency chọn XRP hoặc USD điều ok

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: