Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, March 2, 2017

Chào các bạn,
Hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng điện thoại IOS và ANDROID một cách dễ dàng bằng cách trả lời khảo sát, Click xem quảng cáo một ngày các bạn có thể kiếm được rất nhiều Satoshi ( đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin 10.000 Satoshi=0.0001 BTC).

- Thanh toán qua ví Bitcoin ( Hướng dẫn đổi BTC sang VNĐ
- Min pay 20.000 Satosi
- Giới thiệu bạn bè cùng chơi theo link ref: http://www.bitcoingameapps.com/track.php?ref=2827887 các bạn sẽ đc 3000 Satoshi đồng thời người đăng ký cũng đc 3000 giống như bạn. Nếu các bạn không đăng ký theo link của mình thì cả hai đều không được gì.

Ở đây mình sẽ giới thiệu 5 App kiếm tiền của cùng một nhà cung cấp Bitcoin Game Apps

1. Alien Run

Đây là một game mình cảm thấy ưng nhất vì trước hết nó là một trò chơi khá thú vị gây được cảm giác hứng thú cho người chơi. Việc của các bạn là chạy qua từng màn mà trò chơi đề ra để kiếm được lượng satoshi tương ứng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem quảng cáo để lấy mạng hoặc dùng để thay đổi lượng satoshi kiếm được.

2. Bitcoin Aliens

Cũng giống như ứng dụng trên, các bạn sẽ kiếm satoshi bằng việc tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì càng được nhiều. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để kiếm thêm, thay đổi lượng satoshi.3. Free Bitcoin

Đây đơn thuần là một ứng dụng xem các quảng cáo để kiếm satoshi hoặc cũng có thể kiếm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà App đề ra. Mỗi lúc rảnh bạn đều có thể mở app ra trong vài phút để có thể kiếm satoshi bằng ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí này

4. Abundance


Ứng dụng này rất dễ sử dụng, mỗi 1h bạn mở ứng dụng lên vào mục New Quote để nhận được 1 câu danh ngôn bằng tiếng Anh sau đó, quay xổ số để nhận satoshi tương ứng. Nếu quay được vào ô Gold bạn sẽ nhận được rất nhiều satoshi. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà app đề ra giống như app Free Bitcoin.


5. Blockchain Game


Đây là một trò chơi mình liên tưởng tới trò cắt bánh của Talking Tom, tuy nhiên thì việc của các bạn là xếp sao cho những Block thẳng với nhau. Càng cao thì lượng satoshi bạn kiếm càng được nhiều.

--------------------------------------
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

1. Vào link Tải về chọn hệ điều hành 

2. Sau khi cài đặt xong vào các bạn sẽ thấy như thế này
điền Email > OK
  1. Blance: Số tiền Satoshi bạn kiếm được
  2. Ref : số người bạn giới thiệu được
  3. Login vào đây để đăng ký và điền địa chỉ ví Bitcoin


3. Điền địa chỉ ví Bitcoin > OK


4. Đây là link giới thiệu Ref của bạn.


Xem quảng cáo các bạn chờ nó chạy xong và tắt điCác bạn cùng khám phá nhé Vừa chơi vừa khám phá các cuộc phiêu lưu vừa được tiền thật thú vị phải không nào. Chúc các bạn thành công.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts