Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, March 22, 2017

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÍ PVC TRÊN MÁY TÍNH
Hiện tại Avalon đã cho ra app để tạo ví trên máy tính. Từ bây giờ chúng ta có thể rút đồn PVC của mình về hoặc chuyển cho nhau rồi. ACE xem hướng dẫn tạo ví bên dưới nhé.
+ Bước 2: Kéo xuống click vào mục "pvcdistribution.zip" để tải về máy tính.
+ Bước 3: giải nén tập tin vừa tải về.
+ Bước 4: Tạo một thư mục tên PCV trong ổ dĩa C như sau:
C:\Program Files (x86)\PVC
+ Bước 5: Coppy các tập tin trong 2 thư mục "puravida-src" và "puravida-win" vừa giải nén ở BƯỚC 3 vào thư mục PCV vừa tạo ở BƯỚC 4.
+ Bước 6: Click vào tập tin có hình logo PuraVida vừa coppy vào thư mục mới tạo PVC để cài đặt ví PuraVida (PCV)
+ Bước 7: Khi ví mở ra bạn sẽ mất khoảng 5 -10 phút cho việc đồng bộ của ví. Khi nào có chữ V màu xanh góc dưới bên phải màn hình xuất hiện là đã đồng bộ xong
.
+ Bước 8: Vào mục File- Vào Backup wallet ( Nhấp chuột 2 lần liên tiếp vào đây, và sao lưu ví vào nơi an toàn nhất, lưu vào thư mục nào của ổ cứng (Ổ D) hoặc USB để khi mất ví chúng ta có thể lấy lại.
+ Bước 9: Đặt mật khẩu cho ví để khi chuyển tiền cần mật khẩu này: vào Sitting - Vào Security - Vào Encryip Wallet (dòng trên bạn đặt mật khẩu lần 1 - Dòng dưới nhập mật khẩu lặp lại - Sau đó nhấp OK là hoàn thành.
PS: Hãy đọc kỹ hướng dẫn trên và xem video hướng dẫn qua 1 lần để làm theo để tránh các sai sót ACE nhé!
https://www.youtube.com/watch?v=0CfzHXx6j4Q

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts