Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, March 29, 2017

GIỚI THIỆU BITCONNECT

BITCONNECT là gì?

Bitconnect là công ty trade Bitcoin và các lọai tiền kỹ thuật số, ngoài ra Bitcoinnect còn tự tạo cho mình đồng tiền riêng đó là Bitconnect Coin (BCC). Bitcoinnect trade coin và trả lãi cho chúng ta mỗi ngày. Tại trang Web Bitconnect chúng ta cũng có thể trade coin BCC và Bitcoin. Nó cũng giống như Poloniex nhưng ở đây qui mô nhỏ hơn chỉ cho đặt lệnh mua và bán BCC bằng Bitcoin.
Bitconnect cũng là nơi đào tạo về tiền kỹ thuật số. Chúng ta có thể tìm hiểu về tiền kỹ thuật số cũng như cập nhật các tin tức mới về tiền kỹ thuật số ở trang Bitconnect.
BITCONNECT COIN là đồng tiền như thế nào?
BCC là đồng tiền kỹ thuật số mã nguồn mở. Ai cũng có thể khai thác đồng tiền này. Tổng Coin có thể khai thác là 28 triệu coin, thời điểm mình đang viết bài này thì đã khai thác được 5.736.740 Coin. BCC đã lên sàn Coinmarketcap.com và giá luôn tăng dần đều. BCC lên sàn từ ngày 20 tháng 01 năm 2016 với giá là 0.15$ và tăng đến thời điểm hiện tại là 3.34$ như vậy trong 3 tháng giá trị đồng tiền đã tăng 22 lần, nếu ai đầu tư từ lúc đầu thì đã lãi rất lớn.

Và bên dưới là kết quả đầu tư sau 20 ngày của mình với số vốn 1100$ mình đã thu về 307$, một lợi nhuận không ngờ được.


Nếu tính chi tiết ra thì lợi nhuận mình cao hơn số tiền này. Số tiền lãi 307.37$ này là Bitconnect tính theo tỉ giá tại thời điểm Bitcoinnect trả lãi. Nhưng do mình không rút về ví ngay mà chỉ đổi ra thành BCC và trữ lại. Đến bây giờ mình thu về được 186.9 BCC vậy với giá hiện tại của BCC là 3.2$ thì số tiền mình thu về là 598$ tức là mình đã thu về 50% rồi. Đạt được lãi này là do mình tận dụng lãi kép( Lãi của kết quả trade coin của công ty và lãi do tăng giá của đồng tiền BCC)


Với các thông tin trên nếu còn vấn đề gì chưa rỏ hãy liên lạc theo thông tin bên dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn. Sau khi hiểu rỏ và muốn đầu tư vào Bitconnect hãy bấm vào Icon bên dưới để được hướng dẫn đăng ký và đầu tư.

link đăng kí : https://bitconnect.co/?ref=ChucBTC668


                                                       CÁC BƯỚC ĐĂNG KÍ 
Sau khi tìm hiểu rỏ về Bitconnect nếu các bạn muốn đầu tư vào đây hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.
1) ĐẦU TƯ
Bấm vào link bên dưới đăng ký.https://bitconnect.co/?ref=ChucBTC668 Điền thông tin cá nhân vào hộp thoại như tên, họ, Nick name, mật khẩu, số điện thoại, ngày tháng năm sinh cuối cùng là chọn vào ô I'm not a robot và bấm Sign up.Sau khi bấm register hệ thống thông báo kêu chúng ta vào mail để xem hướng dẫn kích hoạt tài khoản. Khi vào mail ta sẽ thấy như bên dưới. (Chú ý nếu như không có trong hộp thư đến thì các bạn vào hộp thư rác nó sẽ có trong đó)

Bấm vào đường link dưới dòng mã số Activation code thì sẽ hiện ra hộp thoại như bên dưới. Lúc này ta nhập mã code sau chữ Activation code trong mail vào đây và bấm vào nút Confirm Activation Code để kích hoạt tài khoản.
Đến lúc này thì công đoạn tạo tài khoản đã xong. Công việc cần thiết tiếp theo là cài bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình.
Hiện tại mình dùng chương trình Authy để bảo mật 2 lớp tài khoản. Để cài bảo mật ta đăng nhập vào và vào menu Security chọn mục Two-factor authentication kích hoạt bảo mật.

2) CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ
Đầu tư ở đây thì rất đơn giản. Bitconnect chia ra làm 4 gói với chính sách khác nhau.
a) Gói từ 100 đến 1000$ thì được trả lãi theo lợi nhuận hàng ngày của chương trình và sau 299 ngày thì tiền vốn chúng ta được giải phóng và có thể rút vốn về.

b) Gói từ 1010 đến 5000$ thì được trả lãi theo lợi nhuận hàng ngày của chương trình cộng thêm 0.1% vốn và sau 239 ngày thì tiền vốn chúng ta được giải phóng và có thể rút vốn về.

c) Gói từ 5.010 đến 10.000$ thì được trả lãi theo lợi nhuận hàng ngày của chương trình cộng thêm 0.2% vốn và sau 179 ngày thì tiền vốn chúng ta được giải phóng và có thể rút vốn về.

d) Gói từ 10.010 đến 100.000$ thì được trả lãi theo lợi nhuận hàng ngày của chương trình cộng thêm 0.25% vốn và sau 120 ngày thì tiền vốn chúng ta được giải phóng và có thể rút vốn về.

                  3) HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀ ĐẦU TƯ
Để nạp tiền vào đầu tư ta bấm vào BCC Exchange ở mục Bitcoin bấm vào Deposit sẽ hiện lên địa chỉ và mã QR code để chúng ta chuyển bitcoin vào.
Sau khi chuyển vào chờ xác nhận một thời gian ta sẽ thấy tiền có trong tài khoản BITCOIN WALLET bên góc phải màn hình.


Trước khi đầu tư thì đầu tiên phải đổi bitcoin thành BCC. Để thực hiện thao tác đổi ta vào BCC EXCHANGE rồi vào phần BUY BCC nhập vào số lượng BCC cần thiết và giá BCC tại thời điểm đó vào ô thích hợp sau đó bấm Buy BITCONNECT COIN và bấm confirm là xong.
Chú ý trước khi đổi ta xem ở mục LIVE ODER phần SELLING ORDER xem giá người ta đang đặt bán và mình mua như giá đang bán là sẽ được khớp lệnh ngay.Sau khi khớp lệnh xong ta sẽ thấy số tiền trong ví Bitconnect Wallet tăng lên.Để đầu tư thì bấm vào Lend Bitconnect. Khi bấm vào sẽ hiện thông tin các gói đầu tư như bên dưới.


Đánh vào số tiền đô và hệ thống sẽ qui đổi sang BCC. Chú ý sô BCC phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền đang có trong ví. Chọn vào ô I read... và bấm vào Pay from Bitconnect wallet  Sau đó bấm confirm để hoàn thành lệnh đầu tư.


Sau một ngày thì gói đầu tư bắt đầu có lãi. Lúc đó mình sẽ chuyển tiền đô sang BCC để khi BCC tăng giá mình được hưởng thêm lãi này. Bấm vào chữ Transfer giữa ví Lending Wallet và Bitconnect Wallet để chuyển đô thành BCC.

Như trên hình mình đã chuyển hết đô sang BCC và đã được 186B
CC 
4 .RÚT TIỀN

Nếu muốn rút tiền thì bấm vào nút Exchange để đổi BCC sang Bitcoin. Sau khi bấm sẽ có bảng thông báo cho chúng ta điền thông tin số lượng BCC cần chuyển sang bitcoin và giá cần bán tại thời điểm đó.
Nhập đầy đủ thông tin xong bấm SELL BITCONNECT COIN

Hộp thoại xác nhận hiện ra cho chúng ta xác nhận lại lần nữa.
Sau khi khớp lệnh và Bitcoin về ví thì vào B withdraw để rút bitcoin về ví cá nhân.


Khi bấm Withdraw hộp thoại điền thông tin hiện ra như bên dưới.Hộp thoại thông báo nhập các thông tin như địa chỉ ví cá nhân, số bit cần rút và Password để rút. Sau khi nhập xong các thông tin bấm vào Withdraw để rút.

Đến đây chúng ta đã biết cách tạo tài khoản, đầu tư và rút tiền về ví. Nếu còn vấn đề thắc mắc các bạn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

Chúc các bạn đầu tư thành công!!! 
zalo 0982369990-01695922668

Các bạn muốn đầu tư bitcoinnect với staking xem hướng dẫn theo các bước này nhé.
1. Link tải ví BCC cho máy tính ( nơi lưu trữ BCC trên máy thay vì bạn để trên WEB, ví này khá an toàn)
https://bitconnectcoin.co/download
2. Giải nén ra và chạy File “bitconnect-qt.exe“
3. Vào Settings -> Encrypt Wallet để set mật khẩu bảo mật ví.
4. Sau khi đặt mật khẩu ví bạn vào File->Backup Wallet lại để tránh trường hợp phần mềm bị lỗi và phục hồi ví. (bạn lưu vào ổ nào đó trong máy tính hoặc nơi mà bạn cảm thấy an toàn, dự phòng mất máy thì back up lại ví).
5. Vào "setting" để "unlock wallet" và đồng bộ hệ thống
Bạn cần unlock wallet để bắt đầu staking.
Bạn vào Seting->Unlock wallet
6. Sau khi đồng bộ xong vào Receive coin để lấy ví Bitconnect Coin và gửi vào đó
7. Sau đó quay về Overview bạn sẽ thấy số lượng coin, bạn giữ ít nhất 15 ngày trên ví để nhận lãi nhé, Lãi xuất sẽ trả về bằng Bitconnect coin.
BitConnect Coin áp dụng một Proof of Stake (PoS) thay đổi theo tỷ lệ lãi suất sẽ được trả định kỳ theo sau (ảnh gần cuối). Tuy nhiên thực tế mình trải nghiệm thấy ít hơn nhé. Như mình 30 BCC 15 days được 0.88BCC).
Các bạn cứ làm theo từng bước sẽ được nhé, lưu ý khí tải ví về máy tính bạn dùng dùng "window" thì tải ví cho window, IOS tải IOS, Linux tải ví dùng cho Linux nhé, (hình cuối)

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: