Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, August 9, 2016

Bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền Online để có 1 thu nhập chi tiêu và quan trọng nhất là không bị lừa đảo? Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm 25$/giờ từ THWGlobal.Com.
Trước hết mình sẽ nói qua về THWGolbal.

1. THWglobal.com là gì ?

• THWGLOBAL: Là tập đoàn có hình thức hoạt động như Youtube. tuy nhiên THWGLOBAL khác với Youtube ở chỗ người xem trên THWGLOBAL nhận được tiền, còn người xem trên Youtube thì không.
• Hình thức hoạt động là thu hút lượng member rất lớn trên toàn thế giới bằng chính sách trả thưởng rất tốt cho thành viên của họ.
• Các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu sản phẩm sẽ phải trả một số tiền rất lớn cho THW để được quyền đăng tải VIDEO quảng cáo của mình cho tất cả member của THW trên toàn thế giới.

2. Cách kiếm tiền từ THWgolbal

• Với mỗi 1h xem video quảng cáo, THW sẽ trả cho mỗi member 25$/1h. Tối đa 10h/tuần. Tương đương 250$/tuần => 1.000$/tháng với 40h xem video quảng cáo.
• Với việc share cho bạn bè đăng ký thành viên thành công. Nếu họ cũng xem video quảng cáo 1h và cũng được trả 25$ như bạn, thì bạn sẽ được 5$/1h.
• Tiền mà THW trả cho bạn là tiền mà bên thứ 3 trả cho THW cho việc được đăng quảng cáo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Tiếp theo bạn điền các thông tin vào form theo mẫu:
 Bấm nút Register
Lấy đường link website bạn vừa đăng ký (tại mục THW Global Website Name) để mời bạn bè cùng tham gia.
- Link trang web mà bạn vừa đăng ký sẽ được gởi vào hộp thư của bạn trong email "Welcome to THW

- Bạn cũng có thể login và xem email "Welcome to THW" trong mục Message Center.
Sau đó hoàn thành khảo sát 11 câu hỏi để trở thành thành viên chính thức (thành viên chính thức mới nhận được tiền) or nhấn vào link: click
 Rồi vào https://tên của bạn.thwglobal.com/Account/SurveyLanguage nhập ngôn ngữ
Bạn phải giới thiệu ít nhất 10 người bạn cùng tham gia để đạt điều kiện được xem video.
*****************************
- 10h mỗi tuần là tối đa cho mỗi International Viewer (IV), được trả $25/mỗi giờ. Nếu xem hơn 10h trong tuần, cũng chỉ được trả tiền công theo 10h. Nếu xem ít hơn, chỉ được trả theo số giờ bạn đã xem. Không giới hạn số lượng người do bạn giới thiệu.

- Người được bạn giới thiệu trực tiếp (Level 1) cũng được trả tương tự như bạn, và bạn sẽ được hưởng hoa hồng là $5/mỗi giờ của người Level 1 đã xem. Tối đa là 10h/mỗi tuần.
- Người Level 1 giới thiệu 1 người khác (Level 2 của bạn), Level 1 cũng được hưởng hoa hồng giống như bạn, và bạn được hưởng $1/mỗi giở xem của người từ Level 2 trở xuống. Tối đa là 10h/mỗi tuần.
- Từ Level 2 trở xuống, bạn được hưởng $1/ mỗi giờ, tối đa là 10h/mỗi tuần. Tối đa là 10 tầng.
Sau khi đăng ký xong, bạn dùng link như sau: http://tên-bạn-đăng-ký.thwglobal.com/Registration/  để mời bạn bè đăng ký kiếm thêm thu nhập.
P/s: Tất cả đều được áp dụng theo tiền USD cho toàn cầu. Nhưng theo mình họ sẽ trả tùy tức quốc gia theo độ phát triển, như Việt nam mình nghĩ tầm 10-15$ 1 giờ.tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: