Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 29, 2016

Chào các bạn! dạo gần đây mình ít viết bài giới thiệu về sân chơi mới cho các bạn, do bận một số công việc cá nhân, với lại mình cũng không muốn chia sẻ những sân lãi cao chạy ngắn hạn cho các bạn dể gặp rủi ro hơn là những sân lãi thấp. Thì hiện tại mình chỉ chơi 2 sân chính đó Bitkingdom và một sân mới mà mình sắp chia sẻ với các bạn dưới đây. Tại sao mình lại muốn chia sẻ sân này cho các bạn? tại vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn và có chiến lượt đi dài hạn chứ không là đơn giản là chơi kiểu lướt sóng và lãi cao. Vâng! đó là sân Eurobits, bây giờ mình cùng các đi phân tích một chúc trước khi chúng ta quyết định là có nên tham gia không nhé.

Người soạn: Minh Tình Phạm - SĐT: 0967890553
Nhóm Telegram tìm hiểu: https://telegram.me/joinchat/DTuxtEDbTAYXn6jefJCOCg
Nhóm facebook hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/kiemtientructuyenmmo/

Eurobits là gì?
Eurobits là một cộng đồng dành cho hàng triệu người trên thế giới được kết nối lại với nhau và dùng số tiền nhàn rổi của mổi người cho đi (PH) để giúp đở lẩn nhau trên ý thức là tự nguyện và sự tin tưởng lẩn nhau, nó giống như một mạng xã hội tài chính cũng giống như mạng: Facebook, Zalo, Google + ... nhưng ở đây chúng ta không trao đổi bằng tin nhắn và hình ảnh mà chúng ta trao đổi bằng tiền bạc (Bitcoin) hay nói một các đơn giản dể hiểu nó là Sân chơi tài chính theo kiểu CHO và NHẬN quốc tế.

Lịch sử ra đời
Eurobits được thành vào tháng 7/2016 bắt đầu lên cây chạy 4 nước đầu tiên là: Malaysia, Indonesia, Ấn độ và Vệt nam vào 8/2016. Hiện nay Eurobits đã phát triển mạnh ở nhiều nước như: Ân độ, Indo, Đài loan, Malay, Nga, và Việt Nam. Nhìn vào đây thì các bạn biết được Eurobits có tính hoạt động ở đa quốc gia nên phòng cho sẻ đủ lớn để phát triển lâu dài.

Phân tích website Eurobits
Với Domain đã  được đăng ký là 5 năm (các bạn check ở đây: http://whois.domaintools.com/eurobits.biz ) và các đuôi tên miền như: .com, .net, .org, .info, .biz, .us đã được admin mua để không bị mua chuộc tên miền liên quan đến Eurobits. Ngoài ra khi các bạn truy cập vào https://eurobits.biz/ sẻ xuất hiện chế độ chống DDoS của CloudFlare nhằm kiểm tra trình duyệt và loại bỏ các tin tặc gây nguy ngại đến website.
Ngoài ra khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn phải nhập mã captras để xác nhận bạn không phải là một người máy cả các Hacker muốn ngăn cản và tấn công website gây ảnh hưởng cho cộng đồng.

=> chốt: qua đây các bạn cũng đã thấy admin đã đầu tư cho website của họ trong tình trạng bảo mật an toàn nhất.
Tổng cộng có 8 admin ở nhiều nước khác nhau dưới đây là hình ảnh một số admin của sân Eurobits. Các bạn cứ nhớ rỏ mặc của các admin nhé nhở mà họ scam mình thì biết đường truy tố nhé :D mình đùa vậy thôi chứ 1 sân chơi nào mà admin đã công khai danh tính thì họ đã loại bỏ suy nghĩ chơi bẩn với cộng đồng rồi (Điển hình là Bitkingdom). Các bạn có thể trực tiếp gặp các admin ở những buổi tọa đàm, training do Eurobits tổ chức.

Cơ chế hoạt động của Eurobits

1. Quy trình hoạt động2. Chu kỳ PH - GH
Sau khi bạn chuyển Bitcoin vào ví Eurobits trong tài khoản của bạn (đây là ví thuộc sở hửu của riêng bạn) bạn phải mua PIN để giao dịch trong cộng đồng. (1 PIN = 14 Euro)

Nhìn vào bản thống kê ở trên bạn có thể kết thúc PH của mình sau 20 ngày và nhận lãi suất là 1.15%/ ngày.
Nếu bạn vẫn không muốn kết thúc PH bạn vẫn muốn tiếp tục cho đi thì bắt đầu sang chu kỳ tiếp theo sẻ là từ 21 - 50 ngày, sau 50 ngày bạn có quyền kết thúc chu kỳ PH của mình và nhận lãi suất là 1.20% / ngày.

Quyền lợi xây dựng phát triển hệ thống 

1. Hoa hồng bảo trợ trực tiếp (F1) 5%
2. Tiền thưởng cân nhánh hằng ngày (Sơ đồ nhị phân) từ 0.5 - 5% tương ứng các mốc như:
5 - 20 - 50 - 105.
nếu doanh số nhánh trái và phải của bạn hôm nay đạt tối đa là 105 bit bạn sẻ được cân nhánh hằng ngày là 5%/105 bit này từ đó cho đến hết tháng, cho dù doanh số của bạn có cao đến bao nhiu nữa thì cũng chỉ cân nhánh ở mốc này, sang tháng mới doanh số của bạn sẻ trở lại số 0 và bạn sẻ chạy lại từ đầu.

Dưới đây là ví dụ cho các bạn dể hình dung.

Tại sao tôi chọn Eurobits
- Sân chơi quốc tế => phòng cho lớn
- Hoạt động theo phương thức Auto.
- Vốn chơi thấp, có thể khởi đầu bằng 0.2 BTC.
- Website chuyển nghiệp có sự đầu tư cao, Admin trung thực có thể tin tưởng được.
- Thời gian chiếm dụng vốn thấp chỉ từ 15 ngày.
- Lãi suất thấp, không quá cao cho thấy sân chơi hướng tới sự lâu dài.

Cảnh báo rủi ro

Eurobits không có bất kỳ sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ nào mà vẫn phải trả lải hằng ngày cho thành viên bắt buột nó phải theo mô hình PONZI rủi ro xảy ra khi lượng người PH < người GH 
=> GIẢI PHÁP: luôn luôn chia sẻ và phát triển hệ thống để tạo phòng cho đủ lớn.
không có bất kỳ sự bảo đảm hay lời hứa nào về tiền bạc của bạn, bạn có thể sẻ bị rủi ro thậm chí là mất tất cã tiền của bạn vì hãy tham gia với số tiền nhàn rổi của bạn! mà bạn có đủ khã năng để mất, còn bạn cảm thấy số tiền tham gia quá lớn mà bạn không đủ khả năng thì tôi khuyển bạn nên dừng lại ở đây! Nhưng nếu bạn đã hiểu về bản chất của mô hình này và muốn tiếp tục tham gia mời bạn xem tiếp phần hướng dẩn của tôi bên dưới..


Hướng dẩn các chơi từ A - Z
1. Đăng ký tài khoản
Nhấn vào link dưới để đăng ký theo MinhTìnhPhạm nha các bạn, quyền lợi khi đăng ký theo mình là sẻ được hỗ trợ nhiệt tình + với mình sẻ tặng cho các bạn 1 PIN để PH, nhưng với điều kiện là bạn phải PH ít nhất 1 BTC nha ^^
https://secure.eurobits.biz/register.php?referral=minhtinhpham

Sau khi các bạn nhấn vào nó sẻ hiện ra hình bên dưới.

Lưu ý: Full Name: là bạn phải điền tên thật của bạn vào, trong tương lai admin sẻ yêu cầu bạn chụp ảnh chứng minh thư để xác nhận rằng bạn có phải là người chơi thật hay không. Mình khuyên các bạn là không nên tự ý đăng ký nhiều tài khoản để đầu cơ nếu bạn không xác minh được tài khoản theo yêu cầu thi số Bitcoin đó coi như cho vào dĩ vãng bạn nhé.

2. Mua token
Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhìn bên trái MENU bạn nhấn vào "BTC" để chuyển Bitcoin vào đây.

Lưu ý: sau khi chuyển Bitcoin bạn phải đợi ít nhất 3 sự xác nhận của Blockchain thì bit mới hiễn thị trong tài khoản của bạn nhé.
Có bit trong ví rồi tiếp theo là bạn mua PIN.


3. Đặc lệnh PH.

Nhấn vào " Provide Help" để thực hiện lệnh PH của bạn


Bây giờ ngoài việc đi xây dựng hệ thống bạn chỉ việc đợi ít nhất là 15 ngày là có thể kết thúc lệnh PH và GH gốc + lãi về.

4. Đặc lệnh GH.
Khi lệnh PH của bạn đã chờ đủ 15 ngày, nếu bạn cần giúp đở thì tiến hàng đặc lệnh GH về.
 
Như vậy là xong, bạn chờ trong vòng 48h tiền sẻ về ví Eurobit của bạn, rồi từ ví Eurobit bạn rút ra ví Blockchain mặc định đã add vào lúc đăng ký tài khoản là trong vài phút. Sau khi xác nhận xong tiền sẻ về ví Blockchain của bạn trong vài giây.

                                                CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts