Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, July 29, 2016

TrafficMonsoon.com là một trang kiếm tiền từ paid to click theo dạng đầu tư, hiện nay TrafficMonsoon chính thức Scam (không thanh toán - lừa đảo) Mọi người ngừng tham gia trang web này nhé - Ủy ban Giao dịch An toàn hợp nhất của Hoa kỳ (The Security United Exchange Commission-SEC) ngày 26.07.2016 đã cáo buộc TrafficMonsoon đứng đầu là Charles Scoville vì mô hình đầu tư Ponzi và gian lận khoảng 207 triệu USD của khoảng 160.000 người đầu tư . Trong đó khoảng 60 triệu đang nằm rải rác ở các ngân hàng Hoa Kỳ, Canada và Anh Quốc do Charles đứng tên, riêng TK ở ngân hàng JPMorgan Chase tại Mỹ của Charles có khoảng 21 triệu USD. Cáo buộc này cũng cho biết hơn 90% nhà đầu tư nằm ngoài nước Mỹ và theo tính toán thì với mức ROI 110% và tái đầu tư liên tục thì TK của TrafficMonsoon hiện tại không thể chi trả nổi.
Ở khía cạnh khác, Paypal cũng bắt đầu giải phóng khoảng 61 triệu USD cho TM sau khi đóng băng 180 ngày.

SEC cũng cử Mary Margaret Hunt của Dorsey Whitney LLP chịu trách nhiệm tiếp quản quỹ tiền của TM và Tài sản của Charles hiện đang bị phong tỏa. Theo dự kiến quỹ này có thể dùng để bồi thường cho hàng trăm ngàn nạn nhân đầu tư vào TM, tuy nhiên chưa có lịch trình và kế họach cụ thể.
Trong một diễn biến khác, Charles thông báo trên FB rằng hiện anh ta không có mặt ở Hoa Kỳ, đang ở Châu Á và vừa nói chuyện với quan chức của SEC và tin tốt là có thể TM sẽ có thể được phép tái cấu trúc lại và hoạt động trở lại.

Theo Clix5 thì việc TM hiện nay không cho rút tiền cộng với việc cáo buộc của SEC khả năng TM hoạt động trở lại là cực kỳ khó khăn và không khả thi. Đối với chúng ta đây là lúc dừng cuộc chơi với TrafficMonsoon.
Theo: clix5
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: