Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, July 23, 2016

HYIP-Hôm nay 29.06.2016 EthTrade đã có phiên bản Tiếng Việt và nhân cơ hội này mình giới thiệu một số điểm về site đầu tư online EthTrade.
Công ty Ethtrade thành lập năm 2015 với Eric Bondi và Mikka Helstinen là những traders chính với thu nhập trung bình từ 30-50% mỗi tháng và phân nửa số này chia lại cho nhà đầu tư. Vì thế EthTrade cũng có mức lãi vừa phải giống như Merchant Shares nhưng họ không kinh doanh FX, Web…mà kinh doanh trên cặp đồng tiền ETH/BTC và ETH/USD. ETH tức đồng Ethereum có cơ chế đào như Bitcoin và đang ở mốc 13$/ETH, đã tăng giá một cách chóng mặt, tới hơn 1000% chỉ trong vòng ba tháng vừa qua.

Không chỉ tăng giá, Ethereum còn đang thu hút những gã khổng lồ tài chính và công nghệ, như JPMorgan Chase, Microsoft và IBM, những người đã nói nó như môt loại Bitcoin 2.0.
EthTrade hoạt động online ngày 01.05.2016 và mình đầu tư từ 28.05.2016 nhưng Tekzoom quên đưa vào list monitor của HYIP zone mà chỉ có banner của EthTrade trên side bar. Đã có một số bạn đăng ký nhưng hầu hết chưa ai đầu tư, có lẽ vì chưa hiểu hết cách thức cũng như plan kinh doanh của nó chăng?
https://ethtrade.org/@430374
Một số ưu điểm của EthTrade
  • Thiết kế chuyên nghiệp, site chạy mượt
  • Sử dụng Scrypt tùy biến (Custom).
  • Lãi hàng ngày có e-mail thông báo và ghi nhận trên site rất minh bạch
  • Mức lãi ròng hàng tháng khoảng 21.7% lifetime
Nhược điểm của EtTrade  có lẽ chính là thời gian thanh toán hơi lâu từ 3-5 ngày (thực tế thanh toán thì khoảng 24hrs) và min thanh toán $10 trong khi xu hướng của những site đầu tư Bit hiện nay là thanh toán tự động hoặc instant.
https://ethtrade.org/@430374
Nếu bạn đầu tư bằng ETH thì lưu ý thời gian pending tiền vào TK có thể lên đến 24h. Tuy rằng mình xếp nó vào dạng HYIP nhưng cũng như Merchant Shares, một site đã hoạt động online hơn 2 năm nay, nó là dạng HYIP long term được đánh giá cao và tất nhiên nó không thuê những HYIP monitors để quảng bá site làm gì.
Lưu ý rằng mức hoa hồng của site thấp chỉ 3% nên tạm thời mình không RCB cho đến khi có thông báo mới.
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi.

Hướng dẫn sơ bộ đầu tư vào EthTrade.org
Đăng ký 1 tài khoản tại : https://ethtrade.org
ethtrade
Sau khi hoàn thành các thông tin cần điền nhấn đăng ký, kích hoạt mail và đăng nhập tài khoản.
1.Từ DashBoard, click vào Invest (Đầu Tư) chọn Bitcoin (hoặc ETH)
https://ethtrade.org/@430374
2.Nhập số tiền cần đầu tư và click “Create a portfolio(Tạo Một Danh Mục)
https://ethtrade.org/@430374
3.Xuất hiện địa chỉ ví thanh toán, chuyển tiền vào đó và sau 1-3h site sẽ cập nhật và thông báo cho bạn biết đã nhận tiền và bắt đầu tính lãi.
https://ethtrade.org/@430374

Sau khi tiền đã được nạp vào tài khoản các bạn tiến hành đầu tư để thu lãi nhé!
Nhấn vào mục "ĐẦU TƯ". Chọn hệ thống thanh toán BTC hay ETH hoặc từ số dư có sẵn trong Balance. Nhập số tiền muốn đầu tư thu lãi, rồi cuối cùng nhấn nút "Tạo Một Danh Mục" là xong.
 

***
GOOD LUCK ALL 

ethtrade
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: