Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, May 23, 2016

thebank_tangcongoibaohiemnhantholamquatangdambaochotuonglaimin_1463973299Ngày 1 tháng 6 - Ngày Quốc tế Thiếu nhi (tại Việt Nam, còn gọi là Tết Thiếu nhi) là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai để nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn. Đây là một trong những ngày Lễ được chú ý nhất trong năm.
Ngày 1/6, tặng con món quà bảo hiểm nhân thọ
Bất kỳ đất nước nào, gia đình nào thì trẻ em luôn là niềm hy vọng, là tương lai của đất nước của gia đình và Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày lễ đặc biệt để các bậc cha mẹ và gia đình … thể hiện tình yêu thương với các con.
Vào ngày 1/6, mọi người thường tặng cho những đứa trẻ những những lời chúc ý nghĩa và những món quà đặc biệt mà các con thích như quần áo, váy công chúa, sách vở, dụng cụ học tập, chú gấu bông, bộ đồ chơi, hay chuyến đi chơi cùng gia đình…
Thiết nghĩ mọi món quà đó đều ý nghĩa và mang lại niềm vui cho các con nhưng có một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực nhất là bảo hiểm nhân thọ - sự chuẩn bị tài chính một cách an toàn nhất để đảm bảo cho tương lai của con.

Bởi có những điều mà ai cũng biết, bên cạnh những đứa trẻ được bao bọc, được yêu thương một cách trọn vẹn, một tuổi thơ đẹp và một nền giáo dục tốt thì còn có rất nhiều đứa trẻ đang phải mưu sinh vì cuộc sống, vì hoàn cảnh khó khăn, vì gia đình gặp rủi ro bệnh tật, tai nạn… mà phải bỏ học đi kiếm tiền lo cho gia đình từ rất sớm.... Và thấy rõ cuộc sống có quá nhiều rủi ro, không ai chắc chắn được điều gì bởi mọi thứ có thể xảy rất bất ngờ kể cả tiền bạc, sự nghiệp, bệnh tật, tai nạn, thiên tai, bão lũ,... ranh giới giữa mất và còn nó quá gần.
thebank_ngay16tangcongoibaohiemnhantholamquatangdambaochotuonglaimin_1463973228
Bảo hiểm nhân thọ - lập quỹ giáo dục cho tương lai của con
Đặc biệt, cuộc sống hiện nay, con cái luôn là nỗi lo hàng đầu của các bậc cha mẹ, vì tình hình chi phí mọi thứ đắt đỏ, học phí tăng, nhiều hình thức học thêm, viện phí tăng…
Với gánh nặng tài chính lo cho con một chặng đường học hành, đỗ đạt đến thành đạt trong tương lai.
Với gánh nặng tài chính lo cho cuộc sống của con để con được hưởng những gì tốt đẹp nhất.
Với gánh nặng tài chính bảo vệ con trước bệnh tật, trước mọi rủi ro của cuộc sống khi không may xảy ra với gia đình, hay với chính con.
Vậy món quà bảo hiểm nhân thọ tặng con sẽ cùng cha mẹ sánh bước trên con đường con đi:
Cùng cha mẹ gánh một phần tài chính cho những lúc con ốm đau nằm viện, cho lúc con bước vào cánh cổng trường đại học, hay học cao hơn và cả lúc con ra trường lập nghiệp, cho những lúc con không may gặp rủi ro trong cuộc sống này.
Theo thị trường tài chính Việt Nam
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: