Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, May 22, 2016

Cũng như việc chọn mua món đồ gì đó, khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ, ai cũng muốn mua được gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất. Vậy sản phẩm nào là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay?


Đúng, khi bỏ tiền mua một thứ gì đó ai cũng thích mua sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, với bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, điều này thấy rõ trên các diễn đàn, các bố các mẹ thường hay hỏi, trao đổi với nhau xem mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay:

"Tôi đang muốn tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà, vậy hiện nay có sản phẩm nào là tốt nhất trên thị trường?"

"Các mẹ có kinh nghiệm mua bảo hiểm nào chia sẻ cho mình với, mình muốn mua cho vợ chồng mình 1 cái, thấy nhiều tư vấn của các hãng Bảo Việt, Pru, Ace, Manulife... nhiều quá cứ rối cả lên, theo các mẹ nên mua sản phẩm nào tốt nhất hiện nay"

"Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng mình nhưng không biết nên mua ở công ty bảo hiểm nào tốt nhất, các bạn nào biết xin tư vấn giùm mình với ,xin cám ơn rất nhiều."

Thực tế, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất với ai đó là sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính vào từng thời kỳ của người đó.


thebank_mua-bao-hiem-nhan-tho-nao-tot-nhat-hien-nay_1458798653

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là sản phẩm phù hợp nhất

Để chọn được sản phẩm phù hợp với mỗi người cần kết hợp được nhiều yếu tố của người đó. Trong đó mỗi người có điều kiện khác nhau, độ tuổi, giới tính khác nhau, nếu cùng nhưng tình trạng sức khỏe là khác nhau.

Nhưng quan trọng vẫn là mục đích của người tham gia bảo hiểm là không giống nhau, có người muốn chủ yếu là bảo vệ, có người muốn tiết kiệm, tích lũy nhiều hơn, có người lại thích đầu tư. Hay có người muốn lập quỹ giáo dục tương lai cho con, nhiều người lại muốn lập quỹ hưu trí sơm cho cuộc sống an nhàn khi về già.

Bên cạnh đó, khả năng tài chính của mỗi người, mỗi gia đình là điều kiện rất cần thiết, bởi tham gia bảo hiểm nhân thọ là lập kế hoạch tài chính dài hạn, vậy để đảm được nhiều quyền lợi cho người tham gia cần cân nhắc kỹ khả năng đóng phí sao cho vừa phải để khi có biến động thì khoản đóng bảo hiểm không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, một người có thể tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm nên khi khả năng tài chính lớn hơn bạn cũng sẽ chọn thêm gói bảo hiểm phù hợp ở thời điểm đó.

Vậy nên một gói bảo hiểm nhân thọ có thể được coi là tốt nhất với khách hàng này chưa chắc đã tốt nhất với khách hàng khác; hoặc có thể một gói bảo hiểm nhân thọ là phù hợp nhất với khách hàng tại giai đoạn này, nhưng đến một giai đoạn khác thì chưa chắc đã là phù hợp và lại cần thêm một sản phẩm khác nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đã thay đổi của mình.

Điểm lại một số gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của một số công ty để mọi người lựa chọn:

Bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột: Phú An Lộc, Phúc Thọ Phu Thê, An Khang Tài Lộc và An Khang Bảo Gia Toàn Diện, An Phát Hưng Gia, An Phúc Hưng Gia, Kế hoạch Tài chính Trọn đời, An Tâm Hưng Thịnh, Bảo an Toàn diện ...

Bảo hiểm cho con: Phú-Đăng Khoa Thành Tài, An Phúc Thành Tài Ưu Việt, An Sinh Giáo dục, Bảo An Thành Đạt, Phát Lộc Khôi Nguyên ...

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí: Điểm Tựa Hưu Trí, Phú-An Thịnh Hưu Trí, An Nhàn Hưu Trí ...

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư: An Phúc Đời Ưu Việt (AIA), Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng, Phát Lộc Hưng Gia ...

Theo thị trường tài chính Việt Nam

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: