Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 7, 2016

Từ ngày 5-4-2016, khách hàng của Manulife Việt Nam có thể đóng phí bảo hiểm tại hơn 1.000 điểm giao dịch của Payoo đặt tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư và cao ốc văn phòng trên toàn quốc. 
Khách hàng Manulife được đóng phí tại hơn 1.000 điểm giao dịch của Payoo

Được biết, hơn 1.000 điểm giao dịch qua Payoo sẽ được triển khai trong vòng 1 tháng và sẽ được nhân rộng lên gần 3.000 điểm trong thời gian tới. 

Manulife cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên triển khai phương thức đóng phí này tại thị trường Việt Nam, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch và tăng thêm sự tiện lợi cho khách hàng.

Không chỉ trong giờ hành chính, giao dịch còn có thể thực hiện ngoài giờ, cuối tuần hay thâm chí là 24/7 nếu thực hiện tại các cửa hàng tiện lợi có tham gia vào hệ thống thanh toán của Payoo. Khách hàng chỉ cần cung cấp số hợp đồng bảo hiểm, đóng tiền cho nhân viên thu ngân và nhận biên lai xác nhận.  

Ngoài kênh đóng phí mới được triển khai, khách hàng của Manulife vẫn tiếp tục sử dụng các kênh đóng phí khác như:  chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng đối tác của Manulife là BIDV, Sacombank và Vietcombank; đóng phí trực tuyến (Internet Banking); trích phí tự động tại ngân hàng đối tác để đóng phí; đóng tiền mặt tại 2500 bưu cục của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; đóng phí tại các văn phòng của Manulife và  đóng phí qua đội ngũ thu phí viên tại nhà.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: